Chương trình khuyến mãi hè của Thermaltake ” SĂN DEAL VỎ CASE – ƯU ĐÃI TRÀN ĐẦY”

Thermaltake Announces Toughpower TF1 1550W Titanium – TT Premium Edition Power Supply
16 Tháng Năm, 2021

Bạn đang tìm kiếm một vỏ case chất lượng cho dàn máy tính của mình? Vậy thì không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi hè của Thermaltake, mua vỏ case với giá hời mà còn nhận được mức giả giá cực xịn khi mua gears. Hãy tận dụng ngay cơ hội vàng để sở hữu những sản phẩm gaming gears cao cấp với mức giá giảm sâu chưa từng có.

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi hè của Thermaltake

Nhận ngay cơ hội mua gaming gears cao cấp với giá giảm lên tới 1.200.000 VNĐ khi mua vỏ case Thermaltake chính hãng, chương trình cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất từ thương hiệu cao cấp Thermaltake.

 • Thời gian chương trình: 27/05/2024 – 30/06/2024
 • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại các đại lý chính thức của Thermaltake.️
chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-thermaltake-1

Ưu đãi 1: Mua vỏ case, nhận ngay chuột gaming cao cấp

Khi mua 1 sản phẩm vỏ case cao cấp chính hãng Thermaltake bất kỳ trong danh sách sau:

 • ✨ Core P6 TG – Black
 • ✨ Core P6 TG – Snow
 • ✨ View 51 TG – Snow
 • ✨ View 300 MX – Snow
 • ✨ CTE E600 MX – Black
 • ✨ CTE E600 MX – Snow
 • ✨ Core P5 TG V2 – Black

???? Sẽ được mua chuột gaming cao cấp chính hãng Thermaltake Argent M5 với giá chỉ còn 399.000 VNĐ (giá gốc 1.599.000 VNĐ). Mẫu chuột gaming từ Thermaltake với thiết kế độc đáo, phần LED RGB nổi bật trang bị quanh đế tạo điểm nhấn ấn tượng. Cảm biến PIXART PMW-3389 cao cấp mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao, độ nhạy phù hợp với những tựa game FPS cần sự chính xác tốt nhất.

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-thermaltake-2

Ưu đãi 2: Mua vỏ case, nhận ngay tai nghe cao cấp

Khi mua 1 sản phẩm vỏ case Thermaltake cao cấp chính hãng bất kỳ trong danh sách sau:

 • ✨ Divider 370 TG – Black
 • ✨ Divider 370 TG – Snow

???? Sẽ được mua tai nghe cao cấp chính hãng Thermaltake Isurus Pro V2 với giá chỉ còn 199.000 VNĐ (giá gốc 1.199.000 VNĐ). Đây là một trong những mẫu tai nghe cao cấp với chất lượng âm thanh cao, chống ồn tốt. Được nhiều người dùng phản hồi tích cực.

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-thermaltake-3

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến vì số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn. Nên anh em hãy liên hệ đại lý gần nhất để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

2. Địa chỉ các đại lý chính thức Thermaltake

Hiện nay, Thermaltake đã có hệ thống đại lý trải rộng khắp Việt Nam trong đó có những đại lý uy tín như An Phát Computer, HACOM, KCC, GEARVN,… Bạn có thể liên hệ ngay đến Network Hub – nhà phân phối của Thermaltake tại thị trường Việt Nam, để được tư vấn mua hàng tại đại lý gần nhất.

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-thermaltake-4

Xem thêm:

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vỏ case Thermaltake và các thiết bị gaming cao cấp với mức giá ưu đãi không thể tốt hơn từ chương trình khuyến mãi hè của Thermaltake. Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý gần nhất để trở thành một trong những người may mắn được hưởng ưu đãi đặc biệt này. Cơ hội có hạn, hãy hành động ngay hôm nay bạn ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *