Network Hub - Thermaltake


Theo đó, các dòng sản phẩm của Thermaltake sẽ được Network Hub phân phối tại Việt Nam gồm các dòng thùng máy tính (case), nguồn máy tính (PSU), quạt tản nhiệt, tản nhiệt nước AIO cùng các sản phẩm Gaming Gear (bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, bàn và ghế chơi game). Tất cả các dòng sản phẩm của Thermaltake do Network Hub phân phối đều có thiết kế bắt mắt, khả năng tùy chỉnh cao và hướng đến những người dùng thích việc cá nhân hóa bộ PC của mình.


Xem Thêm

Về Network Hub


Công ty TNHH CNTT Netwok Hub chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ như: thùng máy tính, nguồn máy tính, bàn phím, chuột, tai nghe, card màn hình, bo mạch chủ, ổ cứng SSD, RAM,… Công ty có văn phòng chính đặt tại quận 10, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ, cũng như có tay nghề cao trong việc sữa chữa linh kiện máy tính. Được thành lập từ năm 2005, đến nay, Network Hub đã trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị máy tính hàng đầu tại Việt Nam.

parallax background
 

Chúng tôi hy vọng hợp tác này sẽ đóng góp vào sự phát triển của Thermaltake tại Việt Nam

Người dùng Việt không chỉ được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới nhất của Thermaltake, tham gia vào các khóa hướng dẫn lắp đặt và trang trí PC hay sử dụng dịch vụ làm đẹp PC do Thermaltake hợp tác cùng nhà phân phối cung cấp.

Theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất